1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Ứng dụng FPT Camera chính thức ra mắt phiên bản đáng mong chờ nhất năm 2020: Guard Zone

Tin tức  |  Tin FPT Camera  |  Tin tức , 08-11-2020 17:12

App FPT Camera đã được ra mắt phiên bản mới nhất; Version 2.1. Phiên bản này có rất nhiều tính năng nổi bật, đáng mong chờ trong năm 2020

Ứng dụng FPT Camera cung cấp cho người dùng giao diện quản lý các camera giám sát trong nhà một cách trực quan, đơn giản và dễ thao tác để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


 


Dịch vụ lưu trữ dữ liệu của FPT Camera dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Lưu trữ Cloud) đảm bảo cho người dùng có thể nhanh chóng truy xuất các video và xem lại những khoảnh khắc đã diễn ra trước đó vài ngày hoặc nhiều hơn thế nữa. Người dùng luôn cảm thấy an tâm vì hệ thống dữ liệu của người dùng được FPT Camera lưu trữ tại Trung tâm dữ liệu của FPT Telecom và tất nhiên server được đặt tại Việt Nam, mang đến sự an toàn, tin cậy tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đội ngũ phát triển của FPT Camera đã xây dựng tính năng thông báo trực tiếp qua ứng dụng của người dùng khi hệ thống camera an ninh nhận diện có chuyển động. Ngoài ra, FPT Camera cũng mong muốn mang đến sự tương tác tối đa giữa các thành viên sử dụng thông qua tính năng chia sẻ camera, một trong những tính năng kết nối rất thông minh của ứng dụng.
Phiên bản mới của ứng dụng FPT Camera được nâng cấp lên version 2.1, tích hợp nhiều tính năng thông minh:
 
  • 1. Cảnh báo vùng - là một trong những cách để giảm thiểu báo động không mong muốn. Bạn có thể tùy chỉnh các khu vực mà bạn quan tâm, như cửa ra vào, cửa sổ để có thể nhận được cảnh báo cụ thể cho các khu vực này.
  • 2. Quá trình nâng cấp và gia hạn gói dịch vụ đã được cải tiến để tăng cường bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • 3. Tự động phát hiện mạng 5.0 GHz để giảm thiểu nguy cơ xảy ra lỗi trong quá trình thiết lập Wi-Fi cho Camera.
  • 4. Cho phép nhập Wi-Fi thủ công khi thực hiện thay đổi cấu hình Wi-Fi cho Camera.
  • 5. Tối ưu giao diện, nâng cao trải nghiệm người dùng
Tính đến thời điểm hiện tại, App FPT Camera đã có sẵn trên App Store và Google Play với hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Qua phiên bản mới 2.1, FPT Camera mong muốn quý khách hàng sẽ có một sự trải nghiệm tối ưu khi sử dụng ứng dụng.


guide.png
ĐĂNG KÝ NGAY