1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

FPT Camera cập nhật tính năng Moment - Khoảnh khắc trên phiên bản APP 4.0.0

Tin tức  |  Tin FPT Camera  |  Tin tức , 30-06-2022 21:49

Trong phiên bản 4.0.0 mới, FPT Camera đã cập nhật tính năng mới Moment - Khoảnh khắc. Tính năng này hỗ trợ khách hàng chủ động lựa chọn xem lại, chia sẻ và tải về các khoảnh khắc một cách tối ưu hơn so với phiên bản cũ trước đây.


FPT Camera cập nhật tính năng Moment -  Khoảnh khắc trên phiên bản APP 4.0.0

Nếu như ở phiên bản cũ, khách hàng chỉ có thể lưu lại khoảnh khắc bằng cách chủ động chụp và quay lại hình ảnh mà mình mong muốn, thì giờ đây tính năng Moment của FPT Camera đã được cập nhật, hiển thị các khoảnh khắc được lưu tự động như các hình ảnh, video phát hiện chuyển động và nhận diện có người ở tab Khoảnh khắc - Moment.

Nhận thấy khách hàng không chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc một cách thủ công, FPT Camera đã cập nhật tính năng Moment mới trở nên ưu việt và tiện lợi hơn: Ứng dụng phiên bản mới sẽ hiển thị các khoảnh khắc được lưu tự động từ cảnh báo thông minh của thiết bị như các hình ảnh, video phát hiện chuyển động và nhận diện có người.


Hình ảnh tính năng “Khoảnh khắc”Bộ lọc thông minh cũng được tích hợp cập nhật trong phiên bản lần này nhằm hỗ trợ Quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm khoảnh khắc của mình dựa trên định dạng dữ liệu và khoảng thời gian diễn ra sự kiện và tại camera mà bạn muốn theo dõi. 


Hình ảnh bộ lọc của tính năng Khoảnh khắcNgoài ra, người dùng cũng có thể đồng thời xem lại các khoảnh khắc tự động lưu và lưu thủ công đối với mỗi camera giám sát cụ thể thông qua trang Livestream. Ngay dưới trang này, mọi khoảnh khắc, dữ liệu quan trọng của camera đó đều được hiển thị đầy đủ.


Hình ảnh trang livestream

Với kim chỉ nam “Lấy khách hàng là trọng tâm", FPT Camera luôn nỗ lực phát triển để mang tới cho Quý khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm dịch tốt nhất. 


Để tận dụng được tối đa các tính năng thông minh của FPT Camera, bạn hãy cập nhật ứng dụng FPT Camera phiên bản 4.0.0 ngay hôm nay.

Bản cập nhật đã có sẵn trên kho ứng dụng Google Play và App Store.

Link tải/update:
Hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/vn/app/fpt-camera/id1476239110?l=vi
Hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ftel.cmr.camera&hl=en&gl=US