1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Chương trình "CÀO LIỀN TAY - NHẬN NGAY THÁNG CƯỚC"

FPT Camera , 09-01-2017 16:52

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Kết nối tin yêu” mừng 20 năm thành lập, FPT Telecom gửi đến Quý khách hàng chương trình “Cào liền tay – Nhận ngay tháng cước” dành cho các Khách hàng (cá nhân, hộ gia đình) đang đăng ký sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình FPT. 1000 tháng cước miễn phí đang chờ đợi để trao cho những chủ nhân may mắn.1. Thể lệ tham gia:
- Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 11/01/2017 – 13/01/2017
- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
- Đối tượng: Tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, chỉ áp dụng cho Khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình.
- Địa điểm cào trúng thưởng: Danh sách các Quầy giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc

2. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại
- Trong thời gian khuyến mại , toàn bộ các khách hàng cá nhân và đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom (Internet, Truyền hình) khi đến trực tiếp các Quầy giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc, sẽ được nhận 01 thẻ cào may mắn. Với mỗi thẻ cào may mắn, khách hàng có cơ hội nhận được giải thưởng là 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT, tính từ thời điểm 01/02/2017.
- Khách hàng cào phần lớp tráng bạc trên thẻ cào ngay trước sự chứng kiến của nhân viên FPT Telecom để xác định trúng thưởng hay không trúng thưởng:
- Khách hàng trúng thưởng khi cào xuất hiện dòng chữ: “Chúc mừng Quý khách đã trúng giải thưởng là 01 tháng cước Internet và Truyền hình FPT, tính từ thời điểm 01/02/2017”
- Khách hàng không trúng thưởng khi cào xuất hiện dòng chữ: “Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của FPT Telecom. Chúc bạn may mắn lần sau!”

3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
- Thẻ cào phải do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT phát hành. Thẻ cào phải còn nguyên hình, nguyên dạng, không bị tẩy xóa, rách, hoặc làm biến dạng, đục thủng, cạo sửa, bôi vẽ lại hay làm mờ chữ. Phần “Nơi không cào” trên thẻ cào vẫn còn nguyên vẹn, không bị trầy xước.
- Thẻ cào trúng thưởng phải được xuất trình tại Quầy giao dịch của FPT Telecom ngay tại thời điểm khách hàng nhận thẻ cào. Tức là, khách hàng ngay khi nhận được thẻ cào phải cào thẻ ngay mà không được mang ra khỏi Quầy giao dịch của FPT Telecom.
- Mỗi khách hàng đứng tên Chủ hợp đồng trong Hợp đồng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom chỉ được tham gia cào thẻ 01 lần trong suốt thời gian khuyến mại.

---------------------------------------
Mọi thắc mắc về chương trình Quý khách vui lòng liên hệ:
Tổng đài HTKH: 1900 6600