1900 6600

Hotline Đăng ký

1900 6600
1900 6600

Tổng đài CSKH

1900 6600
Live Chat

Live Chat

Khuyến mại khi mua vé xem online phim “CHUNG CƯ MA”

Dịch vụ Online , 24-11-2015 09:26

 “XEM CHUNG CƯ MA, MAY MẮN TRÚNG QUÀ”

1.      Mô tả:
 Khách hàng mua vé online xem phim “CHUNG CƯ MA” sẽ có cơ hội trúng một chiếc điện thoại OPPO N1 Mini và tham gia minigame để trúng nhiều phần quà cực hấp dẫn khác!

2.      Thời gian:
-       Từ 13/11 đến hết 13/12/2015

3.      Đối tượng áp dụng:
-       Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng có tài khoản FPT Play được dùng mua suất chiếu online phim “CHUNG CƯ MA” (bao gồm trên ứng dụng và websitehttp://fptplay.net/)

4.      Cơ cấu giải thưởng:
-       01 Giải đặc biệt: 01 điện thoại OPPO N1 Mini
-       34 Giải ngày: Mỗi ngày 02 giải, mỗi giải là 01 phần quà cực hấp dẫn.

5.      Cách thức xác định giải thưởng
-       Giải đặc biệt:
+ Giải đặc biệt sẽ được xác định bằng hình thức lựa chọn ngẫu nhiên với công cụ random.org
+ Danh sách tham gia dự thưởng bao gồm toàn bộ thông tin tài khoản FPT Play mà khách hàng đăng ký sử dụng để mua suất chiếu online phim CHUNG CƯ MA từ ngày 13/11/2015 đến 13/12/2015
+ Khách hàng may mắn là khách hàng đầu tiên trong danh sách đã thực hiện quay số.
+ Thời gian quay số và công bố giải là vào ngày 15/12/2015.
-       Giải ngày:
+ Sau suất chiếu 20h00 của các ngày Thứ Ba – Năm – Bảy – Chủ Nhật, Ban tổ chức sẽ đưa ra một câu hỏi liên quan đến phim CHUNG CƯ MA fanpage FPT Play https://www.facebook.com/fptplay
+ Người chơi sẽ tham gia trả lời câu hỏi bằng cách comment câu trả lời đúng nhất, sau đó Like page, Like post và tag tên 03 người bạn để chia sẻ câu trả lời.
+ Vào lúc 17h00 của ngày tiếp theo, Ban tổ chức sẽ chọn ra những tài khoản Facebook có câu trả lời chính xác và tuân thủ luật chơi để tiến hành random (random.org) chọn ra 02 người chơi may mắn nhất.
+ 02 Người chơi may mắn là 02 người đầu đầu tiên trong danh sách đã thực hiện quay số.
+ Kết quả sẽ được công bố  trên trang fanpage FPT Play https://www.facebook.com/fptplayvào lúc 12h00 của ngày chơi tiếp theo (Thứ Ba – Năm – Bảy – Chủ Nhật)

6.      Quy định khác:
-       FPT Play có quyền từ chối trao giải trong trường hợp khách hàng có bất kỳ hành vi gian lận khi tham gia chương trình hoặc giả mạo tài khoản và người trúng giải để liên hệ Ban Tổ chức nhận giải thưởng.
-       Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định của Ban Tổ chức để tiến hành xác minh và trao giải. Trường hợp Người trúng giải không cung cấp đầy đủ thông tin hợp lệ theo yêu cầu, FPT Play sẽ tạm ngưng việc trao thưởng cho đến khi nhận được đầy đủ thông tin của Người trúng giải nhưng không quá quá thời hạn 15 (mười lăm) ngày sau khi công bố giải thưởng. Sau thời gian này FPT Play sẽ từ chối trao thưởng và xử lý giải thưởng như trường hợp không có người trúng thưởng theo đúng quy định của Pháp luật.
-       Công ty FPT Play được phép sử dụng hình ảnh và thông tin khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng bá cho chương trình, sản phẩm , dịch vụ của mình mà không phải trả một khoản phí nào.
-       Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
-       Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
 
Mua vé tạihttp://goo.gl/kli8Th
 
-------------------------
Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:
Email: fptplay@fpt.com.vn
Phone: (84-4) 7300 2222
Trụ sở: tòa nhà Tân Thuận – 29B-31B-33B đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM
 

                                                                    FPTPLAY.NET